Lợi dụng điều này một số lượng lớn cai thuốc lá Thanh Nghị giả mạo được tung ra bán tràn lan trên thị trường, khiên người dân hoang mang và lo lắng, nhiều người không biết vẫn kiên trì sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với niềm đam mê và tận tâm với nghề Thầy Lang Nghị đã đem hết những kiến thức những gì ông học được vào trong bài thuốc này để giúp mọi người thói khói tác hại của thuốc lá. Thành phần chính của cai thuốc lá Thanh Nghị chủ yếu là thảo dược: Hoa Cúc, Bồ Công Anh, Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa,…nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do đó người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng. Nếu sử dụng thường xuyên sẽ khiến người nghiện không còn cảm giác thèm thuốc trong ngày, dần dần sẽ dứt được thuốc lá một cách nhẹ nhàng.

Tính đến thời điểm này theo như phản hồi tích cực từ người tiêu dùng thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chưa có bất kỳ tác dụng phụ hay di ứng nào cho người sử dụng trong thời gian cai nghiện. Thuốc có hiệu quả chỉ sau 3 ngày sử dụng đa số người nghiện đã không còn cảm giác thèm thuốc nữa, thậm chí một số khách hàng nghiện lâu năm vẫn có thể cai thành công nhờ nước súc miệng Thầy Nghị. Những người nào nặng hơn, nghiện thuốc lâu năm thì có thể đến liệu trình thứ 2. Cai nghiện thuốc lá sẽ không còn quá khó khăn nữa nếu các bạn biết cách sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Đặt hàng cai thuốc lá chính gốc qu hotline chính của nhà thuốc Thanh Nghị: 0937.999.666 để được tư vấn cách sử dụng và liệu trình thích hợp nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả như mong muốn sau khi Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị sử dụng thuốc. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cai thuốc lá giả mạo, không đúng chất lượng đang được bày bán trên thị trường, nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy nhãn mác và chất lượng hoàn toàn khác với sản phẩm thật do chính tay thầy Nghị bào chế. Được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên có hiệu quả rất cao trong việc cai nghiện thuốc lá, không có tác dụng phụ khi sử dụng, cai dứt hoàn toàn không phát lại.

Do đó không ít người muốn biết số điện thoại của thầy nghị để tiện liên hệ, thế nhưng hầu hết những số điện thoại đều không phải của thầy nghị, và đều này cũng là một điều khá dễ hiểu, Thầy Nghị có nhiều lý do để không cho số điện thoại. Để cảm ơn người thầy đã giúp mình đoạn tuyệt được làn khói thuốc đã ăn mòn sức khỏe của mình hàng chục năm nay và cũng muốn giúp cho nhiều người thoát khỏi cảnh nghiện thuốc lá như anh, anh đã viết 1 bài báo giới thiệu về Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị.